VietHealthy

VietHealthy

Hồ Chí Minh: 093 837 8099 Hà Nội: 096 608 1248 Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

Hạt Konia sấy khô 500gr

Hạt Konia sấy khô 500gr

Giá: 129,000 VND

Thành phần: 100% hạt Kơ Nia nguyên vỏ

Công dụng:

  • Hạt Kơ nia có chứa tới 67% dầu rất tốt cho da và tóc, ngoài ra lượng đạm, can xi và các vitamin khác rất cao (9% carbohydrat, 3,4% protein, các chất vô cơ như sắt 61,4mg, canxi 103,3mg, và 37mg vitamin khác)
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Cũng như các loại hạt khác, sử dụng hạt kơ nia giúp bạn cải thiện các dấu hiệu sức khỏe tim mạch. Bởi các chất dinh dưỡng có trong loại hạt này như chất béo, chất chống oxy hóa.
  • Tăng cường trí nhớ: Khả năng chống viêm và chống oxy hóa có trong hạt kơ nia rất tốt cho trí não. Một số nghiên cứu cho thấy sử dụng hạt kơ nia hay các loại hạt khác trong thời gian dài sẽ giúp tăng cường trí nhớ.
  • Tốt cho xương và răng miệng: Hàm lượng canxi dồi dào có trong thành phần dinh dưỡng của loại hạt này là yếu tố tái tạo và phát triển lành mạnh cho xương và răng.
    Hạt cho dầu màu trắng hoặc vàng, mùi dễ chịu, dùng làm xà phòng hoặc dầu thắp đèn.
  • Làm đẹp da: với hàm lượng vitamin cao, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là hỗ trợ và giảm tình trạng lão hóa da, hạt cây Kơ nia có tác dụng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong. Qua đó, giúp bạn có một làn da căng tràn sức sống, da đàn hồi và căng mọng hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu cho các món ăn khác như trộn salad, làm bánh…

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bóc bỏ vỏ bên ngoài và thưởng thức.
  • Có thể dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu chế biến các món ăn khác.

Hạn sử dụng: 12 tháng


Sức Khỏe

Gia Dụng

Thực Phẩm

Healthy Drink

Tour Thải Độc

Khác