VietHealthy

VietHealthy

Hồ Chí Minh: 093 837 8099 Hà Nội: 096 608 1248 Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

Bột Gia Vị

Gồm có các sản phẩm:

Giá: 109,000 VND

Xem thêm...

Giá: 69,000 VND

Xem thêm...

Giá: 99,000 VND

Xem thêm...

Giá: 59,000 VND

Xem thêm...

4 LOẠI GIA VỊ GIÚP BẠN TRÁNH XA BỆNH TẬT

Quế: Quế là loại gia vị được biết đến rộng rãi nhất trong nhóm. Chỉ một phần tư đến một nửa quế mỗi ngày làm giảm lượng đường trong máu, cholesterol và triglyceride ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra, quế tăng cường hệ thống tim mạch do đó nó bảo vệ chống lại các bệnh tim. Theo truyền thống, quế đã được sử dụng để điều trị đau răng và chống hôi miệng. Đối với phụ nữ, quế làm giảm co thắt kinh nguyệt và các khó chịu nữ tính khác.

Gừng: Gừng từ lâu đã nổi tiếng vì được sử dụng trong nấu ăn. Nhưng, bạn có biết rằng gừng có nhiều lợi ích cho sức khỏe? Gừng có thể ngừng buồn nôn và giảm chứng ợ nóng và đầy hơi. Nghiên cứu và nghiên cứu đã chỉ ra rằng gừng có thể làm giảm chứng đau nửa đầu và ốm nghén. Khi một người bị cảm lạnh, biện pháp khắc phục tốt nhất là pha trà gừng.

Ớt đỏ khô: ớt đỏ khô làm giảm nguy cơ ung thư da và ruột kết. Các nghiên cứu hỗ trợ rằng bằng cách thêm ớt đỏ khô vào bữa ăn, nó giúp chúng ta ăn ít calo hơn. Sẽ không hại gì khi thêm một chút ớt đỏ khô vào một lát pizza hoặc trong mì ống.

Củ nghệ: Củ nghệ có chứa chất curcumin, một thành phần hoạt động có thể ngăn chặn ung thư lây lan và giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2. Nó rất hữu ích trong việc khử trùng vết cắt và vết bỏng. Một loại thuốc giảm đau tự nhiên! Nó từ lâu đã được sử dụng trong y học Trung Quốc như một phương pháp điều trị trầm cảm.

Sức Khỏe

Gia Dụng

Thực Phẩm

Healthy Drink

Khác