VietHealthy

VietHealthy

Hồ Chí Minh: 093 837 8099 Hà Nội: 096 608 1248 Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

Trà Lên Men Kombucha

Gồm có các sản phẩm:

Giá: 59,000 VND

Xem thêm...

Giá: 69,000 49,000 VND

Xem thêm...

Giá: 69,000 49,000 VND

Xem thêm...

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI VỀ NẤM KOMBUCHA BẠN NÊN BIẾT

KOMBUCHA LÀ GÌ?

Kombucha là loại trà lên men có vị chua sau quá trình lên men tự nhiên từ con giấm, đường và trà. Kombucha có rất nhiều lợi ích với sức khỏe đặc biệt là hệ tiêu hóa và chức năng gan.

Trong quá trình lên men tự nhiên, con giấm sẽ phân giải đường và giải phóng các loại lợi khuẩn. Kombucha có ga nhẹ (sản phẩm hóa sinh của quá trình lên men).

CÁC LỢI ÍCH CỦA KOMBUCHA:

  1. Tốt với hệ tiêu hóa:

Qúa trình lên men khiến kombucha rất giàu lợi khuẩn (probiotic) có lợi cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là người bị táo bón hoặc hội chứng ruột kích thích.

Các nhà khoa học cho rằng 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng liên quan mật thiết đến hệ miễn dịch. Vì vậy, tiêu thụ kombucha thường xuyên có thể là cách tăng cường miễn dịch tự nhiên.

  1. Ngừa ung thư:

Có nhiều nghiên cứu đã cho thấy uống kombucha là một cách để ngừa ung thư, làm giảm khả năng “sống sót” của các tế bào ung thư. Tuy nhiên, đây mới chỉ là nghiên cứu lâm sàng.

  1. gừa các bệnh nhiễm khuẩn:

Acetic acid có trong kombucha sau quá trình lên men có tính kháng viêm cao, có khả năng giết chết các hại khuẩn gây bệnh.

  1. Tốt cho hệ thần kinh:

Một số nghiên cứu cho thấy hệ lợi khuẩn đường ruột tăng giúp chức năng thần kinh tốt hơn. Vì vậy, uống kombucha chính là cách củng cố lợi khuẩn và ngừa các vấn đề trầm cảm hoặc rối loạn cảm xúc.

  1. Giảm cân lành mạnh

Nghiên cứu cho thấy uống kombucha sẽ đốt cháy lượng calo lớn hơn, giúp quá trình giảm cân trở nên đơn giản và khoa học hơn.

  1. Tốt cho gan

Lượng chất chống oxy hóa phong phú có trong kombucha giúp bảo vệ gan khỏi các tổn thương tế bào đồng thời giảm hấp thụ độc tố làm tăng gánh nặng cho gan.

  1. Kiểm soát tiểu đường loại 2

Nghiên cứu năm 2012 cho thấy kombucha hỗ trợ kiểm soát đường huyết ở người bị bệnh tiểu đường khi được tiêu thụ đều đặn.

Sức Khỏe

Gia Dụng

Thực Phẩm

Healthy Drink

Tour Thải Độc

Khác