VietHealthy

VietHealthy

Hồ Chí Minh: 093 837 8099 Hà Nội: 096 608 1248 Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

Máy ép chậm cỏ lúa mì Lexen bằng điện màu đỏ

Máy ép chậm cỏ lúa mì Lexen bằng điện màu đỏ

Giá: 5,300,000 VND

Thương hiệu: Lexen (Đức)

Sản xuất: Trung Quốc

Chất liệu: Trục thép không gỉ, mũi khoan xoắn bằng nhựa POM an toàn BPA. Gồm 2 trục dùng cho ép cỏ lúa mì (rau) và cho trái cây

Màu: Đỏ

Công dụng: Chuyên dụng ép cỏ lúa mì và các loại rau, củ quả …

Kích thước: 38cm * 17.5cm * 28cm

Trọng lượng: 7.3 kg

Điện áp: 220v

Công suất 100v

Động cơ: 2.63 mã lực

Tốc độ Auger: 76 RPM

Bảo hành: 24 tháng

Tính năng, đặc điểm của máy ép chậm cỏ lúa mì

  1. Lexen là công ty hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm gia dụng của Mỹ, một trong những sản phẩm của Lexen được nhiều người tiêu dùng Việt biết tới phải kể tới dòng máy ép chậm bằng điện chuyên dùng để ép cỏ lúa mì, rau xanh và các loại trái cây (Kể cả các loại cứng như cà rốt).
  2. Máy ép chậm Lexen không có nhiệt sinh ra do vòng xoay 76 RPM thấp, do đó tất cả các enzyme và vitamin được bảo tồn cho nước ép được tươi và “sống”.
  3. Máy ép chậm Lexen không có tấm chắn bên trong vì vậy đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị tắc. Đồng thời, giúp cho việc vệ sinh máy được nhanh hơn, chỉ trong vòng 30 giây.
  4. Máy bao gồm hai máy khoan được thiết kế đặc biệt. Một cho lúa mì / lá xanh và một cho trái cây và rau quả. Vì thế bạn cũng có thể tùy chọn nước ép trái cây không có chất xơ bổ sung hoặc có chất xơ bổ sung, chỉ cần thay trục máy.
  5. Máy ép chậm Lexen bằng điện được chế tạo dựa trên phương pháp bánh răng đơn giản để ép bao gồm: Trục thép không gỉ, mũi khoan bằng thép không gỉ và nắp đầu. Ngoài ra nhựa được sử dụng là nhựa POM – một loại nhựa kỹ thuật được sử dụng trong những bộ phận đòi hỏi sự chính xác, độ cứng cao, ma sát thấp và độ ổn định. Bên cạnh các bộ phận cấu tạo nên máy không chứa chất Bisphenol A. Đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

Xem thêm thông tin về cỏ lúa mì

Vì sao cỏ lúa mì là thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe?

Hướng dẫn sử dụng cỏ lúa mì

Hướng dẫn trồng cỏ lúa mì tại nhà

Hướng dẫn sử dụng máy ép điện

   


Sức Khỏe

Gia Dụng

Thực Phẩm

Healthy Drink

Tour Thải Độc

Khác