VietHealthy

VietHealthy

Hồ Chí Minh: 093 837 8099 Hà Nội: 096 608 1248 Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

SGN-Tour 3 ngày thanh xuân 26 Mar

SGN-Tour 3 ngày thanh xuân 26 Mar

Giá: 4,490,000 VND

Ngày khởi hành: 26/3/2021

Ngày kết thúc: 28/3/2021

THỰC HIỆN 3-14 NGÀY TRƯỚC LIỆU TRÌNH :

Làm sạch hệ tiêu hóa:

- Cách 1: Súc rửa đường tiêu hóa bằng khoáng sét, mã đề kết hợp thụt đại tràng bằng nước cafe (enema cafe) từ 10-14 ngày trước liệu trình (Hướng dẫn chi tiết thực hiện https://bit.ly/3ldcsdF)

- Cách 2: Súc rửa đường tiêu hóa bằng muối biển (Hướng dẫn chi tiết thực hiện https://goo.gl/TDqgH7) hoặc bột Amla (Hướng dẫn chi tiết thực hiện https://bit.ly/2TQ742f) từ 3-7 ngày trước liệu trình

- Cách 3: Súc rửa đường tiêu hóa bằng muối Epsom: Hòa 25-30gr muối Epsom với 1 cốc (250 ml) nước ấm, uống khi bụng đói và uống thêm 2-3 cốc nước sau đó để xả.

Sau khi rửa sạch hệ tiêu hóa và xả xong, tập uống 10-45ml dầu dừa (Tập uống dầu dừa nên với liều lượng từ ít 5-10ml rồi tăng lên dần đến 30-45ml) và 20ml kháng sinh tự nhiên (KSTN) pha với 100-200ml nước ấm. Sau 30 phút ăn sáng bình thường.

Trong thời gian này nên uống nhiều nước ấm, trà thải độc thận (Tìm hiểu về trà thải độc thận: https://goo.gl/Qsak4V) hoặc Nước ép (Tìm hiểu về nước ép: https://goo.gl/gknDAc

NGÀY 1: DẶN DÒ THỰC HIỆN TẠI NHÀ TỪ SÁNG SỚM :

06:00   Ngủ dậy, chỉ uống nước ấm, NHỊN ĂN SÁNG, uống nước đến 9h thì ngưng.

09:00   Bắt đầu dừng uống nước để 12h uống công thức tẩy sỏi gan

10:00   Di chuyển đến điểm hẹn.

11:00:  Chương trình bắt đầu.

Giới thiệu chương trình chi tiết và chia sẻ các phương pháp thải độc sẽ được áp dụng trong chương trình

12:00   Uống công thức Tẩy sỏi gan gồm 150ml dầu olive – 100ml dầu dừa và 40ml nước cốt chanh + 40ml nước cam vắt (Đảm bảo nhịn ăn sáng và nhịn uống nước trước ít nhất 3 giờ).

Ngay khi vừa uống xong công thức tẩy sỏi gan trên, súc miệng bằng 1 ngụm nước lọc nhỏ và nhổ đi.

Lập tức nằm nghiêng về bên phải, co gối áp sát bụng giữ nguyên tư thế đó ít nhất 30 phút. Tiếp tục nằm nghỉ ngơi thoải mái.

15:00-16:00  Thải độc đại tràng bằng cà phê (coffee enema), hướng dẫn chi tiết làm thải độc bằng coffee enema tại https://goo.gl/4EnHq3

Có thể uống nước từ lúc này.

16:00-19:00: Tiếp tục nghỉ ngơi, uống nước, nghe chia sẻ

19:00-20:00: Uống 25gr muối Epsom để xả đường tiêu hóa và thu hoạch sỏi gan mật. Nên đi lại 5-15 phút, vẫy tay để kích xả.

21:00: Nghỉ đêm tại resort

NGÀY 2: TIẾP TỤC CÔNG THỨC TẨY SỎI GAN MẬT:

06:00: Ngủ dây ko uống nước. Súc miệng 3-5 phút bằng dầu dừa tươi lạnh (Có thể thêm 1 ít baking soda) trước khi đánh răng lại. Nhịn khát để uống ly công thức tẩy sỏi.

06:30   Uống công thức Tẩy sỏi gan gồm 150ml dầu olive – 100ml dầu dừa và 40ml nước cốt chanh + 40ml nước cam vắt (Đảm bảo nhịn ăn sáng và nhịn uống nước trước ít nhất 3 giờ).

Ngay khi vừa uống xong công thức tẩy sỏi gan trên, súc miệng bằng 1 ngụm nước lọc nhỏ và nhổ đi.
Lập tức nằm nghiêng về bên phải, co gối áp sát bụng giữ nguyên tư thế đó ít nhất 30 phút. Tiếp tục nằm nghỉ ngơi thoải mái.

09:30 - 11:00  Thải độc đại tràng bằng cà phê (coffee enema), hướng dẫn chi tiết làm thải độc bằng coffee enema tại https://goo.gl/4EnHq3

Có thể uống nước từ lúc này.

11:00 - 13:00: Tiếp tục uống 50ml dầu dừa pha 50ml sữa dừa pha 1 thìa café cacao để tẩy nấm candida. Uống được 3-4 ly càng tốt nếu không quá mệt.

16:00: Uống 25gr muối Epsom để xả đường tiêu hóa và thu hoạch sỏi gan mật (nên cách 3 tiếng uống ly dầu dừa, sữa dừa, cacao). Sau khi uống nước muối xong nên đi lại 5-15 phút, vẫy tay để kích xả.

17:00  Uống trà thải độc, uống baking soda để trung hòa acid nếu cần (¼ thìa café bột baking soda pha 150ml nước ấm) .

Nhịn ăn nếu không đói, hoặc chỉ ăn nhẹ (khoai, bắp luộc, bột ngũ cốc, cháo loãng…)

21:00: Enema dầu dừa ghee (Dùng dụng cụ bơm 50-100ml dầu dừa ghee vào trực tiếp đại tràng sau khi làm coffee enema và xả sạch – enema bằng dầu dừa ghee sẽ có tác dụng chính là: Dầu dừa diệt nấm Candida, virus và vì khuẩn tại đại tràng, giúp kháng viêm loét ở đại tràng, trong khi ghee là chất béo tốt sẽ có tác dụng làm cân bằng trực tiếp hệ vi sinh tại đại tràng – là bộ phận quan trọng bậc nhất trong việc thải độc.
Nhịn ăn tối.

 

NGÀY 3: KẾT THÚC :

06: 30 Ngay khi ngủ dậy, không uống nước, trước khi đánh răng, thử nấm candida ngay khi vừa thức dậy (Tìm hiểu về nấm candida và hướng dẫn cách thử: https://goo.gl/oBLkmv)

06:35: Đo độ PH trong nước bọt: Sử dụng giấy quỳ tím để kiểm tra độ PH trong nước bọt ngay sau khi ngủ dậy, để từ đó tư vấn chế độ ăn phù hợp để cân bằng độ PH.

08:00   Tiếp theo uống công thức thải độc cơ thể, loại bỏ kim loại nặng và các vi khuẩn có hại với hỗn hợp khoáng sét bentonite và vỏ hạt mã đề.
Hòa 100-150ml nước nguội với 1 thìa cà phê gạt khoáng sét bentonite, và uống. Khoáng sét bentonite với điện tích ion âm mạnh, nó sẽ hút những chất có điện tích dương như chất độc, vi khuẩn có hại, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các mầm bệnh và tuyệt nhiên không tiêu diệt hay hút bất kỳ yếu tố có lợi nào trong cơ thể. Nhờ đặc tính hấp thụ này, nó ngăn ngừa các phân tử độc hại thấm qua thành ruột và xâm nhập vào máu và nó cuốn toàn bộ các chất độc, cặn bã và loại bỏ ra khỏi cơ thể.

09:00: Hòa 1 thìa café đầy vỏ hạt mã đề với khoảng 100-150 ml nước ấm, khuấy đều và uống. Mục đích là để quét sạch bề mặt hệ tiêu hóa sau khi khoáng sét đã hút các độc tố, vi khuẩn và kim loại nặng, tiếp tục uống thêm 1 ly nước ấm

10:00   Ăn sáng thanh đạm (cháo yến mạch, soup …)

11:00   Thải độc đại tràng bằng cà phê (Coffee Enema)

12:00   Check-out ra về

DẶN DÒ SAU LIỆU TRÌNH:

 • Chỉ làm tối đa 1 tháng 1 lần
 • Trong 4 ngày sau khi hoàn thành liệu trình, phải ĂN CHAY hoàn toàn, kiêng đạm động vật và dầu mỡ
 • Nên sử dụng ghee thảo dược nấu ăn để bồi bổ sức khỏe & tăng năng lượng cho cơ thể.
 • Sau khi ăn chay 4 ngày, tiếp tục thải độc nhẹ bằng việc uống 30-45 ml dầu dừa + 20 ml kháng sinh tự nhiên vào sáng sớm hay khi bụng đói, có thể chia làm 2-3 lần trong ngày để tăng đề kháng.
 • Để giúp gan thải độc nhẹ nhàng và làm sạch, diệt nấm ở đại tràng, tiếp tục làm cafe enema 4 ngày liên tục x 1 lần/ngày, sau đó duy trì hàng ngày hoặc 3-4 lần/tuần. Đặc biệt với những ai bị đại tràng: Nên duy trì làm enema dầu dừa ghee (hoặc dầu dừa tinh khiết) 2-3 lần 1 tuần sau khi làm coffee enema để hỗ trợ diệt nấm, tăng đề kháng và dưỡng chất cho đại tràng.
 • Nên uống khoáng sét và mã đề như hướng dẫn, 1 tuần khoảng 2 ngày (mỗi ngày 1 đến 3 lần) và sau khi ăn/ uống các loại thực phẩm chức năng ít nhất 2 giờ.
 • Thay đổi chế độ ăn: Thay dầu ăn bằng dầu dừa, hạn chế đường bột, các loại bánh kẹo, nước ngọt đóng chai, thực phẩm chế biến sẵn, bia rượu, tăng rau xanh, các loại củ và hạt tốt…
 • Thường xuyên kiểm tra chế độ PH (Kiềm) trong nước bọt và điều chỉnh bằng chế độ ăn các loại thực phẩm giúp cần bằng độ PH trong cơ thể.
 • Uống thường xuyên thêm 1 thìa cafe bột amla và green juice (nước ép các rau xanh) để tăng cường vitamin cho cơ thể (https://goo.gl/XfSv3B) và nghệ đan (Kháng sinh tự nhiên 2) 1 tiếng trước khi đi ngủ hàng ngày

LƯU Ý:

 • Những trường hợp không nên áp dụng: Bệnh tim mạch; trẻ em và người lớn tuổi có sức khỏe yếu;  phụ nữ có thai và cho con bú; người có các khối u; bệnh nan y, lây nhiễm; suy, hư thận.
 • Đối với người bị huyết áp cao & thận yếu: súc rửa đường tiêu hóa bằng bột amla hoặc uống khoáng sét, mã đề kết hợp thụt tháo đại tràng bằng chanh hoặc giấm táo pha nước ấm.
 • Với những ai bị trào ngược, vi khuẩn HP, viêm loét dạ dày nên thải độc nhẹ nhàng bằng coffee enema; uống khoáng sét, vỏ hạt mã đề trong 2 tuần trước khi tẩy sỏi.
 • Lưu ý ăn uống đầy đủ chất và lượng, ngủ nghỉ và tập luyện hợp lý trong 3-5 ngày trước chuyến đi để có sức khỏe tốt: Dầu dừa, sữa dừa, các loại đậu, các loại hạt, bột 3 trong 1, ăn đa dạng rau củ quả và 20% thịt cá …

GIÁ BAO GỒM:

 • 2 đêm khách sạn, tiêu chuẩn 2 người/ phòng
 • Các bữa ăn & thức uống theo đúng chương trình (mọi chi phí khác liên quan tới đồ ăn, đồ uống ngoài chương trình, quý khách tự thanh toán).
 • Nhân sự: 1 hướng dẫn thải độc và 1 nhân sự hỗ trợ.
 • Vật dụng & trang thiết bị phục vụ cho chương trình thải độc theo phương pháp thiên nhiên theo chương trình
 • Bảo hiểm du lịch: Mức bồi thường tối đa 100.000.000đ/trường hợp (Trẻ em dưới 6 tháng tuổi và người lớn trên 85 tuổi không được bảo hiểm)
 • Combo quà tặng của Viethealthy
 • Đã kèm VAT 10%

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí di chuyển hai chiều từ nhà đến điểm hẹn
 • Chi phí cho các hoạt động ăn uống, tham quan, thư giãn, ngắm cảnh hay các hoạt động khác…ngoài chương trình
 • Chi phí sản phẩm sử dụng trước ngày bắt đầu liệu trình thải độc (Muối biển hoặc Amla, dầu dừa và kháng sinh tự nhiên)
 • Dịch vụ y tế và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình
 • Phụ thu phòng VIP – phòng đơn (nếu có) hoặc phụ thu phòng trẻ em ,
 • Quý khách có trẻ em tự thu xếp dịch vụ trông trẻ, ăn uống.

Sức Khỏe

Gia Dụng

Thực Phẩm

Healthy Drink

Tour Thải Độc

Khác