VietHealthy

VietHealthy

SĐT liên hệ: 093 837 8099 (08:00-17:00 T2-T7) Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

Khách hàng nói gì về VietHealthy?

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG THÙY BIÊN

1. Ý NGHĨA CỦA MỘT ĐƯỜNG LINK
Trên đời này, sẽ có lúc bạn gặp một người hay một việc, một cái gì đó khiến cho quỹ đạo cuộc đời bạn thay đổi hoàn toàn. Dù là vô tình hay cố ý!
Những năm 2012 (22 tuổi), tôi bắt đầu "ngán ngẩm" với cơ thể của mình. "Ngán ngẩm" thực sự, vì một tháng 30 ngày thì hết 20 ngày tôi yếu ớt (viêm họng, viêm xoang, cảm trước và sau mỗi kì "dâu rụng"). Môi trường ở Sài Gòn lại k đủ trong lành, cùng với đặc trưng nghề nghiệp cần phải nói nhiều càng làm tôi mất tự tin về sức khỏe của mình.
Năm 2014, tôi nhớ lúc đó phong trào uống nước detox nổi lên rầm rộ, tôi cũng hay lang thang trên google, trên các trang web để xem các bài chia sẻ về detox. Một ngày số phận cho tôi thấy đường link có chia sẻ các cách chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên, trong đó nổi bật là công thức uống chanh và dầu oliu để tẩy sỏi gan (tò mò tôi đi tìm tác giả bài viết, chính là cô Trần Bích Hà- một cái tên khiến người khác rất dễ nhớ!)
Đường link đó mở ra cho tôi một cái nhìn mới và rộng hơn, rộng hơn nhiều so với "nước uống detox". Nó khiến tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
- Tại sao lại có những chia sẻ vô tư, k vụ lợi như này trên mạng internet? Bởi chúng là những tài liệu vô cùng quý giá.
- Tại sao trong cuộc đời thực lại có một người kì lạ và giỏi giang như vậy, tìm tòi từ Đông sang Tây, áp dụng và chia sẻ cho mọi người?
- Tại sao chanh và dầu oliu kết hợp lại (cùng với vài nguyên tắc khác khi thực hiện) lại có thể thải độc cho gan, chữa đc các bệnh, từ nhẹ đến nặng?
Tôi để sẵn đường link đó trong đt. Lúc nào rảnh là bấm vô đọc.
Có cuốn sách mang tựa "Một lời nói cứu cả cuộc đời", còn với tôi "Một đường link cứu cả cuộc đời"!
2. CÓ MỘT THỜI TÔI LÀ "TÀU NGẦM" NHƯ THẾ
Dù đọc say mê các bài viết của cô Bích Hà, nhưng tôi lại là một tàu ngầm chính hiệu! Sách "Sức khỏe trong tay bạn" ra đời, tôi cũng mò đặt về đọc. Website cty Viet Healthy tôi cũng vào coi đến mòn. Nhưng chỉ dừng lại ở dùng dầu dừa dưỡng da, dưỡng lông mi, dùng dầu gội thiên nhiên, kháng sinh tự nhiên, nghệ đan. Rồi tự làm kháng sinh tự nhiên uống. Tiến tới uống dầu dừa hàng ngày, nấu ăn chuyển sang dầu dừa ghee, tự đặt keo bạc về dùng cho con (trong sách "Sức khỏe trong tay bạn", tập 1 và "Dạy con đôi khi thật đơn giản", nó đc nhắc đến như một thứ k thể thiếu để phòng vệ dù đi bất cứ đâu). Ca truyền enema xuất hiện, tôi cũng mua về... và để đó! Một thời gian dài liên tục mang thai, cho con bú mẹ (thậm chí nuôi bú song song), công việc khiến tôi càng "héo từ trong héo ra", mụn đầy lưng, đầy mặt, mất ngủ, viêm xoang, ngực có u/nang gì đó (bị hành sốt và rất đau nhưng tôi lỳ k đi khám).
3. BƯỚC RA ÁNH SÁNG
Một ngày tháng 4/2020. Bố tôi sau một thời gian dài sốt, ho (nhưng chủ quan k đi khám) thì phát hiện đã K phổi GĐ 3B. Bố, mẹ luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của tôi. Tôi lao vào đọc hầu hết các sách về u.ng thư, về tự chữa lành, mong tìm ra một lối đi, và chính thức mang ca truyền enema ra làm. Tôi dừng việc cho con bú. Thực hiện ngay tất cả các bước thải độc, tẩy nấm, tẩy sỏi gan mật. Tôi muốn biết chính xác cơ thể tôi sẽ phản ứng thế nào trước khi áp dụng cho bố tôi.
4. BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI
Tôi, bố mẹ và gần như tất cả các thành viên trong gia đình đều áp dụng các phương pháp thải độc của Viet Healthy. Tất cả đều cảm nhận đc sự kì diệu của phương pháp tẩy sỏi gan mật. Thế nhưng, bố tôi k qua khỏi. Ông mất vào một ngày tháng 8 trong nhẹ nhàng. Từ đó trở đi, chỉ cần nhìn thấy một ông lão là tôi lại nhớ đến hình bóng hiền hậu của bố tôi, chỉ cần đọc hay nghe ai đó chia sẻ có người thân bị u.ng thư, tôi đều k khỏi xót xa cho họ. Chúng ta chỉ thực sự hoàn thành bài học về việc giữ gìn sức khỏe khi chúng ta mất đi sức khỏe hay mất đi người mà chúng ta vô cùng yêu quý.
Mục tiêu mới trong tôi xuất hiện, đó là "Mỗi nhà đều có bộ ca truyền thụt tháo đại tràng"- bởi enema là một trong những cách hiệu quả để phòng u.ng thư! Tôi cố gắng hỗ trợ nhiều người thải độc bằng vai trò Đại lý của Viet Healthy. Bên cạnh đó là việc chia sẻ về nước ép cỏ lúa mì, dinh dưỡng xanh, bởi con người đc tạo hoá thiết kế phù hợp để ăn 85% thức ăn nguồn gốc thực vật, 15% thức ăn nguồn gốc động vật (đa số chúng ta lại thích ăn ngược lại). Việc thải độc k phải là tất cả nếu chúng ta tiếp tục ăn sai cách! Tôi thấy bản thân mình thật bé nhỏ, cũng chưa làm tốt, nhưng...cứ đi là sẽ đến, cứ xin là sẽ được, cứ gõ cửa, sẽ có người mở cửa, đúng k cả nhà?!
5. SAU TẤT CẢ
Sự thay đổi của tôi sau 9 lần tẩy nấm, sỏi gan mật là gần như hết các bệnh mãn tính, có nhiều năng lượng tích cực hơn, yêu thương bản thân và cuộc đời hơn. Quá trình thải độc trong cơ thể tôi vẫn đang diễn ra, vẫn còn những phản ứng thải độc. Mới hơn một năm thôi mà, tôi đã từng phẫu thuật hạch khi mới 10 tuổi, thấp tim khi 12 tuổi, đã tiêm/uống biết bao nhiêu liều kháng sinh liều cao trong mấy năm trời, thì cũng phải cần một thời gian dài cho cơ thể đào thải chứ nhanh, vội sao đc?!
Hơn một năm nhìn lại chặng đường tôi đã đi, tôi cảm thấy biết ơn thật nhiều. Biết ơn bản thân đã đủ can đảm thay đổi. Biết ơn những người thân trong gia đình đã ủng hộ tôi. Biết ơn cô Trần Bích Hà, team Viet Healthy và cộng đồng nhóm "Thải độc và sức khỏe". Biết ơn những người bạn, người anh, người chị, người em mà nhờ VHY tôi được quen biết họ.
Biết ơn
Biết ơn
Biết ơn
Chúc cho mọi người luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và an toàn trong mùa dịch. Hãy cho tôi một cmt + 💚 + chia sẻ nếu bạn cũng yêu quý tôi. Vì chúng ta có Duyên với nhau lắm đó! 💕💕💕

NIỀM TIN & HY VỌNG

 
NIỀM TIN & HY VỌNG
Đầu tiên em xin gửi lời chào đến các cô chú ace trong nhóm chăm sóc sức khoẻ VHT
Kế đến em xin trải lòng về vấn đề sức khoẻ của em như sau : vào 12.2020 nửa đêm ngủ em đau bụng lã cả mồ hôi, sợ quá hôm sau em đi bv khám tổng quát chụp chiếu nội soi các thứ và nhận kq từ bs rằng em bị viêm dạ dày, nhân xơ tử cung, nan gang, trĩ nội và nghiêm trọng hơn nữa là em có khối u trong đại tràng và vấn đề cần thiết nhất lúc bấy giờ là phải mổ và đem khối u đi sinh thiết mới biết lành hay ác mà có hướng điều trị tiếp theo. Em vốn là một đứa to xác nhưng mang tính lười và nhác ( sợ chết )vậy nên khi nghe tin em đã suy sụp hoàn toàn và khóc rất nhiều bởi em nghĩ rằng mình thường xuyên táo bón vậy khả năng lành tính là rất thấp.trong khoảng thời gian đó chồng em đã an ủi động viên em rất nhiều. Em còn nhớ a bảo rằng " em còn trẻ, còn sức đề kháng, và mình cưới nhau đã 8 năm và chưa có con, a muốn cùng em già đi và chăm lo con sau này của mình vì vậy em hãy vì a mà mạnh mẽ lên".
Thế là em đã nhập viện và mổ 21.12.2020. Mổ xong hôm sau bs mổ đã đến phòng thăm em rất sớm và đưa khối u chụp qua dt cho em xem.và nói em rằng u em chỉ là dưới da vùng bụng mà không phải đại tràng, vì lúc nội soi thăm khám khối u đã chèn qua ruột nên lúc chụp hình tưởng là trong ruột và có giải thích rằng trong lúc mổ có mời bs nội soi lần nữa và đúng là như vậy. Em mừng lắm vì nghĩ dù gì dưới da vùng bụng cũng đỡ hơn trong ruột.
Và, sau hơn 2 tuần chờ sinh thiết kết quả khối u 2 bv ( Gia Định và ung bướu tp hcm ) em nhận được là em bị bướu mô đệm đường tiêu hoá nguy cơ thấp và không có hướng điều trị tiếp theo.
Em mừng lắm và đã bắt đầu tìm hiểu thêm về sức khoẻ. Em theo dõi và xem các bài viết, youtube của chị mita trần, Lê Thu Hân.. và nhờ chị @nguyên thao mà em biết đến nhóm mình.hỏi han đủ nguồn và có động lực từ anh @trần duy linh, anh Ntmt Hoàng Long và đặt biệt là chị Củ Nhân Sâm đã hướng dẫn và động viên em rất nhiều. Em bắt đầu enema cf mỗi ngày, ăn uống lành mạnh hơn,tập uống dầu dừa và lắng nghe cơ thể mình hơn.Em đã tẩy nấm được 1 lần. Thú thật em cảm nhận cơ thể mình khoẻ hơn, suy nghĩ tích cực hơn, em cảm thấy mình vui và cười nhiều hơn ( hết khóc rồi nha ahihih ) và mong muốn mình khoẻ hơn nữa nên quyết định tháng sau sẽ tẩy sỏi. Vì em là người mới nên chắc có lẽ mọi người sẽ không tin NHƯNG với riêng em, em rất vững tin vì những gì mình đang va sẽ thực hiện. 🙂
Hôm nay vì vui quá, cũng là sinh nhật em. Lúc hát mừng sn ck em đã ước cùng em hỏi ra thì 2 vợ chồng đều nói mong em nhiều sk và HY VỌNG Thượng Đế sẽ ban cho vợ chồng em một baby thật bụ bẫm đáng yêu 🙂. Vì vậy mà em có động lực tham dự cuộc thi này 🙂
Qua đây em xin cám ơn U Bích Hà và các admin tạo điều kiện để cô bác ace hiểu thêm về sk và em muốn nhắn mọi người mới đã từng như em đừng phân vân và hãy thực hiện ngay..vì sức khoẻ trong tay mình là do mình lựa chọn.
Mong được sự chúc phúc của mọi người. 🙂. TRÂN TRỌNG

THẢI ĐỘC THÔI MÀ PHIỀN PHỨC GHÊ

Thải Độc Thôi Mà Phiền Phức Ghê
Đây chắc chắn là cái suy nghĩ đầu tiên sẽ nảy ra trong đầu với những người mới tìm tới thải độc mà chưa có kiến thức nền nào cả như mình.
Mới đặt được bước chân đầu tiên vào đã thấy "một mớ" những cái thứ đọc thôi mà lùng bùng cái não. Nào là enema, nào là kháng sinh tự nhiên, rồi amla, epsom, kombucha các kiểu.... chưa hiểu gì đâu nhưng nghe dân tình đồn làm mấy này tốt lắm, cũng mua về như ai.
Nằm vùng quanh năm suốt tháng, đồ thì cũng tậu đầy đủ rồi đấy nhưng nó vẫn nằm tít trong xó nhà nhé, hổng có dùng, hỏi vì sao thì:" Em sợ, em ngại, ai mà lại cho ống zô "mông", rồi em đọc thấy anh này chị nọ bảo không được uống dầu đâu, hay lỡ thấy cái comment xa lạ bảo thải độc bị ngứa ngáy, bị nôn,... em hết cái hồn, sợ lắm, hổng làm nữa đâu".
Đúng rồi đấy ạ, thải độc cũng tốn công, tốn sức lắm chứ. Nào là phải tìm hiểu biết bao nhiêu là thông tin trước khi làm, phải đun cà phê để làm enema mỗi ngày, rồi còn phải "bịt mũi" để thưởng cái ly kháng sinh tự nhiên+ dầu dừa mỗi sáng.
Hay là những giờ phút tẩy sỏi, tẩy nấm lần đầu uống dầu mà ớn cái mùi nhưng vẫn phải nhắm mắt nhắm mũi tiếp tục. Rồi cái trà Essiac sao mà đun kì công ghê cơ.
Sao mà nó không dễ dàng và sung sướng như lúc mình thưởng của ngon vật lạ, chỉ cần bỏ tiền ra thôi là đồ dâng tận miệng, thân cũng chỉ cần hưởng. Sao nó chẳng sướng miệng như lúc mình cho một thứ đồ chiên rán thơm nhức mũi, rồi làm mình tiêu tan những cái cơn đau bệnh đến bất chợt như thuốc Tây. Đau đầu chỉ cần một viên thuốc, cảm thấy luôn cơn đau đi mất luôn. Làm chi dăm ba cái thải độc kì công này. Tui chỉ thích "ăn sẵn" thôi nha. Nhàn thân.
Nhưng sức khỏe ấy mà, nó cũng như việc kiếm tiền đấy thôi. Kiếm vào thì khó mà mất thì nhanh như cướp. Sức khỏe làm gì cứ mãi như hồi 18, 20, bào mãi thì nó cũng mòn thôi.
Chúng ta ăn, nạp những thứ có hạn sử dụng càng dài thì tuổi thọ càng ngắn lại thôi. Tập thể dục, đổ mồ hôi mệt lắm, nằm ưỡn thây, lướt điện thoại, xem tivi sướng hơn nhiều. Có thấy đau ốm gì đâu mà bắt thải độc. Không muốn làm thì có một tỷ cái cớ rồi.
Chỉ cho tới khi nào mà đau bệnh, rối loạn, ung thư nó gõ đầu từng người, thì lúc đấy lại trách ông trời, lại tiếc vì ngày xưa có nghe nói nhưng chưa dám làm. Không có món hời nào tự mò tới cả. Sức khỏe đi xuống không thể cải thiện một giờ nhưng hoàn toàn có thể tới từ những thay đổi nhỏ hàng ngày, bạn có muốn hay không thôi. Chưa biết thì đọc sách, lướt vào trong Group, nếu thấy quá nhiều thông tin thì chủ động hỏi han, mình thấy trong group VHY ai cũng nhiệt tình giải đáp cả. Chỉ cần chiến thắng được sự bảo thủ, cái sự lười và ì ạch của chính mình thôi. Phương pháp nào cũng vậy, phải có niềm tin trước đã thì nó mới thành công được.
Chỉ cần chịu khó rồi mọi khó chịu sẽ tan nhanh thôi. Cái cảm giác cơ thể nhẹ bẫng sau khi enema, cả người thôi không còn nặng nề, hơi thở bớt một chút nặng mùi, không còn ho nhờ kstn, dẹp bớt một đống nấm Candida, thì thân này nó biết ơn mình lắm đấy ạ. Thân càng khỏe thì tâm càng an, bệnh đau thì còn sức đâu mà nghĩ tới người khác nữa. Hãy thay đổi, cởi mở hơn bạn nhé!
P/s: Dạ thiệt ra tuổi của con còn nhỏ xíu thôi ạ. Mới hơn 20 chục cái xuân xanh nhưng mà hôm nay con xin phép mạo muội xưng "mình" ở trên bài. Hy vọng cô chú bỏ qua cho con bé ạ. Thiệt tình là con cũng không biết phải diễn tả ra sao cái sự yêu thích của mình với VHY, và con cũng là người trải nghiệm qua các phương pháp thải độc rồi nên mới "mạnh miệng" như trên.
Nhà con cũng có người đau ốm, cũng có người nhận tin bị ung thư nên con hiểu cảm giác bị bệnh tật bủa vây nó khó chịu ra sao. Con thiệt mong mọi người lưu ý tới sức khỏe mình nhiều hơn, quý trọng nó hơn nũa. Sức khỏe trong tay, mình có muốn giữ hay không thôi ạ. Có điều gì chưa phải phép, cô chú thương yêu bỏ qua cho con ^^