VietHealthy

VietHealthy

SĐT liên hệ: 093 837 8099 (08:00-17:00 T2-T7) Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

Bột nhuộm tóc thảo dược Henna - Hạt dẻ 60g

Bột nhuộm tóc thảo dược Henna - Hạt dẻ 60g

Giá: 110,000 VND

Bột nhuộm tóc thảo dược Henna màu Hạt dẻ – sản xuất tại Ấn Độ

Với thành phần chính từ bột cây Henna thiên nhiên (cây móng tay), sản phẩm giúp lên màu đẹp tự nhiên và an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu những nguy hại lên tóc và sức khỏe so với thuốc nhuộm hóa chất thông thường.

Mỗi hộp gồm 6 gói 

Tóc lên màu tốt hay không còn phụ thuộc vào nền tóc cũ. Đối với những chất tóc đã từng tẩy thì màu sẽ lên nhiều do sợi tóc rỗng, tóc đen nguyên thủy chưa từng tẩy hay nhuộm thì sẽ ít lên màu hơn nhưng tóc vẫn sẽ dày đẹp, bóng khỏe

Tóc sau nhuộm có thể giữ màu 1.5-2 tháng tùy vào việc sử dụng dầu gội (màu sẽ bị xuống nhanh nếu  dùng  những loại dầu gội có chất tẩy cao).

Thử nghiệm Kích ứng

Trước khi dùng nên thử kích ứng trước, cách thử như sau: Lau sạch vùng da sau tai hoặc cổ tay, bôi một ít bột thuốc đã pha lên vùng da đó, để yên khoản 30-60 phút để xem thử có các phản ứng gây kích ứng hay không.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: cân đối tóc của mình mà dùng số gói thuốc cho phù hợp: tùy từng lượng  tóc và mục đích sử dụng  mà sử dụng liều lượng khác nhau:

  1. Tóc ngang vai dùng 2-3 gói/ lần.
  2. Tóc dày dài thì dùng nhiều hơn, có thể 4-5 gói.
  3. Dặm chân tóc có thể 1 gói.

Bước 2: Pha thuốc theo tỉ lệ 1 gói bột với 50ml nước ấm, trộn đều đến khi thành 1 hỗ hợp sệt. Có thể thay thế nước ấm bằng nước cốt chanh loãng hoặc nước trà, nước cà phê nếu dị ứng cốt chanh khi bôi lên da để tăng độ bám của màu nhuộm.

Bước 3: Thử kích ứng như hướng dẫn trên mục cảnh báo. Lưu ý là bột đã trộn để trong vòng 12h vẫn được, bọc kín là được, tránh để lâu hơn sẽ giảm tác dụng nhuộm.

Bước 4: Chải thuốc nhuộm lên tóc. Chia tóc thành phần nhỏ rồi dùng lược chải hoặc lấy tay bóp đều lên tóc sao cho bột bám đều vào các sợi tóc.

Trong quá trình nhuộm lưu ý tránh dây màu bám vào đồ sứ như bồn cầu, lavabo… nên trải tấm nylon, áo mưa che lại. Nên đi găng tay nilon tránh dây màu ra tay, choàng áo mưa giấy, hoặc lấy túi nilon to khoét lỗ chồng vào cổ vai.

Bước 5: Ủ tóc. Chụp tóc lại và ủ cho tới khi tóc khô, có thể dùng đến sự hỗ trợ của máy sấy để sấy nhẹ cho khô nhanh.

Bước 6: Xả tóc. Gội lại bằng dầu gội dịu nhẹ, xả như bình thường cho đến khi hết bột bám trên tóc, nước không còn màu nhuộm là được. Lau và sấy khô tóc lại, lưu ý không dùng dầu gọi có tính chất tẩy mạnh để xả tóc.

Cảnh báo:

  • Tránh không để sản phẩm dính vào mắt
  • Không dùng thuốc nhuộm tóc để nhuộm râu, lông mày, lông mi vì có thể gây kích ứng nghiêm trọng cho mắt.
  • Để xa tầm tay tay trẻ em
  • Chỉ sử dụng ngoài da                 

Hướng dẫn bảo quản:               

  • Khô ráo thoáng mát, kín. Tránh ánh nắng mặt trời
  • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 


Sức Khỏe

Gia Dụng

Thực Phẩm

Healthy Drink

Tour Chăm Sóc Sức Khỏe

Khác