VietHealthy

VietHealthy

Hồ Chí Minh: 093 837 8099 Hà Nội: 096 608 1248 Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

Sách Sức mạnh của thói quen

Sách Sức mạnh của thói quen

Giá: 111,000 VND

Hơn 40% hành động chúng ta thực hiện mỗi ngày không phải là quyết định thực tế, mà là thói quen. Chắc chắn chúng ta đều biết biết thói quen lành mạnh là nền tảng của một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, ví dụ như ăn uống đúng giờ, khẩu phần ăn khoa học đủ chất và vitamin, vận động hằng ngày, sử dụng các sản phẩm nâng cao sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên… thế nhưng không phải ai cũng làm được, đó là vì mỗi người đều có thói quen riêng. Chưa nói đến việc không phải ai cũng biết phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu.Vậy phải làm thế nào xác định và thay đổi những thói quen xấu đang ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc sống chúng ta? Những điều mà tác giả chia sẻ trong cuốn sách “Sức mạnh của thói quen”sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

“Cuốn sách của Charles Duhigg đầy sức mạnh trong chính sự giản dị của nó: đối đầu với những yếu tố gốc rễ trong hành vi con người, chấp nhận chúng như những căn bệnh thâm căn cố đế, rồi sau đó hướng người đọc tới khát khao đổi thay. Cái nhìn của anh thật sâu sắc, hữu ích và cũng đầy khiêu khích.” - Jim Collins, tác giả những cuốn sách kinh doanh Good to Great (Từ tốt đến vĩ đại) và Built to Last (Xây dựng để trường tồn) bán chạy nhất thế giới.

Với 3 chương bao gồm 9 phần, cuốn sách cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó.

Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.

Xem thêm thông tin của sách: 

“WE ARE WHAT WE REPEATEDLY DO”: SỨC MẠNH CỦA THÓI QUEN & BÍ MẬT HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ TIẾP THỊ.


Sức Khỏe

Gia Dụng

Thực Phẩm

Healthy Drink

Tour Chăm Sóc Sức Khỏe

Khác