VietHealthy

VietHealthy

Hồ Chí Minh: 093 837 8099 Hà Nội: 096 608 1248 Kiểm Tra Đơn Hàng Kiểm Tra Tích Điểm Facebook Bán Hàng Cùng VietHealthy

Sách Sống lành để trẻ

Sách Sống lành để trẻ - HOT

Giá: 85,000 77,000 VND

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu trẻ hóa" chính là trâm ngôn xuyên suốt nội dung cả cuốn Sống lành để trẻ. Bạn có biết rằng bạn ăn thế nào thì sẽ trở thành thế ấy và bạn cảm thấy mình trẻ (già) tới mức nào thì bạn sẽ trẻ (già) ở mức đó.

Một người không thể có sức khoẻ nếu như anh ta cứ liên tục nghĩ về bệnh tật - bênh trong tâm tưởng, nỗi lo lắng sẽ gây tổn hại con người hơn cả bệnh tật thật sự. Anh ta cũng không thể hạnh phúc nếu như tâm hồn luôn u ám, xám xịt và cũng không thể trẻ trung nếu như luôn để bản thân ám ảnh bởi sự tàn phá của tuổi già.

Bạn nên biết rằng, thể trạng hiện tại của mình chính là hệ quả trực tiếp của toàn bộ sự chăm sóc cơ thể nhận được trong quá khứ, cả về mặt thể xác và tâm hồn. Trẻ hoá là ước mơ của bạn? Và chỉ có bạn mới có thể biến điều đó thành hiện thực.

Cái gì do sự thay đổi từ trong nội thân sự vật sẽ bền bỉ và có sức mạnh hơn là bị tác động từ bên ngoài. Bởi thế, nếu muốn trẻ hoá thật sự, bạn không thể nhờ sự tác động từ bên ngoài mà đòi hỏi sự thay đổi từ trong chính con người bạn. Trẻ hoá phải đi đôi với khoẻ mạnh.

Bạn có biết vì sao mình phải ăn uống? Sự khác nhau giữa thực phẩm và dinh dưỡng là gì? Điều gì sẽ diễn ra trong cơ thể bạn khi đang ăn và hàng tiếng đồng hồ sau khi quá trình đó kết thúc? Bạn có biết vì sao mình thở hay tại sao mình cần ngủ và nghỉ ngơi?... Và hàng loạt những câu hỏi khác sẽ được tác giả Norman W.Walker giải đáp trong cuốn sách Sống lành để trẻ này.


Sức Khỏe

Gia Dụng

Thực Phẩm

Healthy Drink

Tour Thải Độc

Khác